Sản phẩm đang được hoàn thiện và phát triển

1 ngày khám phá Suối Yến - Núi Trầm

Đăng bởi: Thu Hương 22-10-2018 15:22:59

Hạn hẹp thời gian, bạn vẫn vô tư có 1 ngày nghỉ tuyệt vời ở ngay Hà Nội. (1 cung đường đầy trải nghiệm lý thú)

SUỐI YẾN - NÚI TRẦM

Suối Yến

Đến với suối Yến Hương sơn mùa này, khiến nhiều b phải ngẩn ngơ với sắc tím phủ dầy bến dòng suối (khu vực gần chùa Thanh sơn), các b có thể đi đường đò hoặc đường bộ. Đường đò như là mất tiền đò + tiền thắng cảnh chùa Hương. Còn đường bộ có thể đi ô tô vào thẳng chùa Thanh Sơn và 1 đường trek 300m phía sau đền Trình chùa Hương qua cầu Hội (đoạn soát vé đò) là vào đến khu vực gieo nhiều hoa súng nhất. Đến đây b có thể thuê thuyền sống ảo theo mỗi cách riêng của b. Để chụp được cánh hoa súng xòe đẹp nhất thì nên đến trước 8h. Hiện ở đây có 2 nhà dân cung cấp dịch vụ ăn uống, thuê thuyền.... có thể ăn trưa ở đây hoặc về Vân đình ăn các món Vịt.

Núi Trầm

Từ Vân đình đi sang núi Trầm đi đường Ba Thá - Chúc sơn (dt 419), trên tuyến đường sẽ đi qua nhà thờ Giáo xứ Sơn Miêng, cụ Đa ngàn tuổi. Nhà thờ Sơn Miêng hiện hữu nguy nga tráng lệ của nhà thờ mới dung hòa với sự cổ kính trường tồn của nhà thờ cổ kế bên.

Để đến núi Trầm đẹp nhất, đó là lúc hoàng hôn đến, đắm chìm trong tia nắng cuối thu óng vàng phản sắc trên những cành lá non hay những ngọn cỏ úa (mang sắc màu của vùng trời Tây)

Xin chia sẻ cung đường rất ấn tượng đầy bản sắc của Quê hương Hà Tây.

Nguồn: Facebook Thu Hương

 
Viết bình luận